Half-bath sa gabi

Ok lang po ba mag halfbath sa gabi? Naiinitan po kasi ako. Wala po ba effect kay baby yun? Di rin po ako nag wawarm bath…

11 Replies

sakin po suggest ni ob sakin noon na mas maigi po if mag hahalf bath ee warm water po talaga siya, para na rin po marelax ang muscles sa katawan at ma release po stress kaya ayun po ginagawa ko kaso sanay ako maligo ng gabi na hanggang ngayon na nakapanganak na ako ganun ginagawa ko

ok lang ay sabi2 lang naman yun. ako nga last year gabie2 naliligo minsan 11pm na 🤣 sabi pa mahirapan daw ako manganak kase puro lamig na🤣 pero naka apat na ire lang ako labas na agad si LO.

ako mi never ako naligo ng hapon at gabi baka daw sipinun si baby pag labas, alam muna man yung kasabihan hehe, kaya sa umaga lang talaga pag ligo ko then sa gabi hilamos nalang

Ako na kakatapos lang maligo ulit hahaha sobrang init kaya jusq may nakatabi pa nga sakin towel na basa e ayoko pinagpapawisan lagkit sa katawan.

Okay lang yan. Not true na magkakasakit si baby. Kung sanay ka naman na naliligo ng gabi at kung di ka naman nagkakasakit, go lang

1y ago

Ako nga ugali ko din yan maligo ng gabi or hapon. Kahit 2nd bath na gabi na, go parin ako kahit pa magalit sakin mga elders pero di ko pinapansin. Pero ako naman kasi mas preferred ko talaga ang lukewarm bath.

Wala naman problem dun. Sabi sabi lang yun ng mga iba na bawal maligo sa gabi. Ang init na kaya 😮‍💨😅

1y ago

True mamiii😅

ako na every night naliligo kase init na init ako sa katawan ko 😅

1y ago

Same mii init na init haha

same here. lagi Rin ako nag hahalf-bath sa gabi mie.

kakahalfbath ko lang now mi. nainitan din kasi ako

Ako na naliligo lagi ng Gabi 😅