HalfBath

Ok lang po ba na mag half bath sa gabi bago matulog ang buntis? sabi po kasi ng iba bawal kasi pag nanganak "sumilim"?? Super init po kasi talaga kahit sa gabi

50 Replies

Good po ang half bath para sa mga buntis para naman ma relax sila. Ang dapat lang tandaan kapag maliligo ay ang temperature. Please read this for more info: https://ph.theasianparent.com/bawal-ba-sa-buntis-ang-maligo-sa-gabi

Okay lang yan sis para fresh ang feeling for better sleep or rest.. ako nga rin, naliligo during gabi.. pang 2nd pregnancy ko na. Unless galing ka sa laborous activities, magpunas ka na lang muna or if anemic ka..

Yes, okay lang mag half bath mommy to freshen up din yung feeling. Nakasanayan ko na rin maligo or minsan mag half bath sa gabi kahit pa noong preggy ako.

Ako 8 months na tyan ko, sa araw 3x ako naliligo tapos sa gabi isang beses. Ansarap matulog ng fresh, hindi naman siya masama wag lang yung anemic ka.

ako shower tlga momsh magsimula nung uminit na panahon. 39 weeks pregnant here. pag daw kc presko si mommy..good din pakiramdam ni baby

pwede sis. lagi ako nag hahalf bath or full bath sa gabi.. masarap matulog kapag feeling fresh at gusto ko laging mabango para kay hubby

Ako sis everynight ako naliligo bandang 11 na tsaka madaling araw init kasi. Ok lang naman yan pero kung lowblood ka iwas2 muna ha

every night nag halfbath po ako.im 7months preggy na. super init tlga and lagkit.wala naman masama s pagligo,para fresh din tayo

okay lang naman po ganyan din ginagawa ko sobra init po kasi sa pakiramdam pag preggy dagdag mo pa na summer ngayon

Sabi ng OB ko hindi daw totoo na nakakasama sa buntis ang maligo or half bath sa gabi. Go lang daw kung naiinitan.