HalfBath

Ok lang po ba na mag half bath sa gabi bago matulog ang buntis? sabi po kasi ng iba bawal kasi pag nanganak "sumilim"?? Super init po kasi talaga kahit sa gabi

50 Replies

pwede mommy. super init ngayon e. langisan mo nalang muna tyan mo bago maligo para di direct yung lamig kay baby

5y ago

mga baby oil lang gamit ko mommy. hehe.

Kung siguro po anemic ka iwas iwas ka po.. pero kung hindi naman kahit maligo ka sa gabi gora lang mumsh

Pwede po kasi sabi din ng Ob ko need maligo 2x a day ganun para fresh at magaan sa pakiramdam ☺️

36 weeks.. eversince na malaman ko na buntis ako 2x a day maligo.. after lunch at after dinner.

4y ago

ako po pgktpos kumain ng tanghalian tsaka sa hapon ..

Half bath before bedtime is relaxing..nakakahimbing pa ng tulog, pati si baby mahimbing hehe

Aq ilang beses naliligo s isang araw.. Basta naiinitan aq at pinagpapawisan nliligo aq agad

every night ako naliligo ako. sbi pa nga ng ob ko khit mag swimming eh.. 😂

Ako nag hahalfbath ako sa gabi bago matulog .. jusme apaka inet ba nmn lagkit lagkit pa 😂

4y ago

2020 na ngayon hightech na nkalimutan na mga pamahiin

sabi ni ob lagi ako maligo para maiwasan din ang kamot kamot at kumportable matulog

ako nag hahalf bath grabie init kaso di ako makatulog aa hanggat di nakakahalfbath