Timbang ng babyGIRL 3months and 10 days (breastfeeding)

Ok lang po ba na isang kilo mahigit lang an nadadagdag sa baby ko every month?

4 Replies

This can be your guide in checking if your baby's weight is within the normal range. Normally, as per my pedia, ang mga ebf hindi tabain. Pero it seems like if your baby is gaining 1 kg per month, anytime soon magiging mabigat sya than other babies of her age.

ang baby ko 3 mos palang po 7.8kl na pure bf sya :(

500g per month Lang nga ang required mommy

1y ago

Ah talaga po? Ty po So ok naman po pala yung 1kl lang yung nadadagdag sa timbang nya. Nag alala ako kase akala ko baka di sya dumedede ng maayos. (First time mom here)

Maraming salamat po🥰