timbang

Dapat ku po ba ipcheck up si LO kasi parang onti nadadagdag sa timbang nya. Nung 5 months sya 6.9 kilo tapos nitong 6months xa 7.1 kilo. Help nmn mga mommy ?

3 Replies

Yes po pacheck nyo na din. Para lang po sure. Kasi may mga baby naman na ganun talaga as long as walang sakit. Ung LO ko nilabas ko sya 2.8 kilos ine month 3.5kilos lang. Halos wala pang 1kilo nadagdag sabi ng pedia as long as walang sakit. Pero ngayon 3 months na sya 5.8kilos na sya 😅

Better safe than sorry mommy, if may mga thoughts na tayo na ganyan, go mommy para din sa safety ni baby at sa peace of mind mo ;)

diba po may monthly check ups naman po talaga ang baby para sa bakuna din po?