hindi pag inom nang gatas.

Ok lang po ba na hindi uminom nang gatas? Simula 1st trimester ako till now 7 months d ako uminom nang gatas,pero umiinom ako nang calcium and mosvit vitamins,d din nmn kc ako cnbihan nang oby ko na uminom nang gatas.

12 Replies

Nasa sayo naman kung iinom ka. Sabi nila nakakatulong din ang pag inom ng gatas. Ako kasi nun simula nalaman ko nainom na ako ng gatas, kasi yung anmum may folic din. Ihihinto ko sana ng 7mos kasi may nabasa ako nakakalaki daw ng bata kaya pag around 7mos hinto na pero ayaw ng asawa ko, gusto gang manganak may gatas ako iniinom. Lumabas ang bata di rin naman malaki.

Sabi nila ok lang talaga na wala lalo na if my iniinum ka ng vitamins etc..ako simula nalaman ko anmum na ako kasi mjo di healthy lifestyle ko noon and 2mos ngintenese bleeding kami kaya iniisip ko extra help samin un milk kahit papano maging healthy siya..

It's ok nmn po.. if u have two tablets of calcium a day, enough n po un.. pro kng 1 tablet po, u need to drink milk po kht ndi po ung maternal milk.. pd po ung fresh milk..

Hindi din po ako inadvise ng ob ko na mag take ng milk. Pero nag kusa na lang ako, pinalit ko sa coffee pag breakfast para di ako mainggit kay hubby.

Okay lang po yun. As long as healthy si baby. Ako po once a week lang din umiinom kaso baka masyado namang lumaki si baby.

Follow nyo po si Doc Shayne para makita nyo paliwanag nya kung bakit di sya nagpapainom ng maternal milk sa mga pasyente nya :)

4y ago

Saan po sya ifollow? Sa youtube?

Oks lang momsh kung okay naman si baby. Kasi ako medyo nasa lower normal daw ang weight kaya pinag milk ako.

Okay lng atleast mei nite take kang Calcium med khet nga bear brand lng dn n milk keri npo.. :)

Depende po yun may mga hindi na inaadvise na mag milk dahil mataas na ang blood sugar

Okay lang po yun. May meds na calcium ka naman po na tinatake :)