Okay lang po ba na hindi uminom nang vitamins.. kase sa twing umiinom po ako sinisuka ko lang lahat

Pero bawe naman ako sa pag inom nang gatas po

3 Replies

kulang ang nakukuha sa gatas lang, need ng enough na vitamins for you at baby. kung ikaw lang okay lang gatas aayo pero kahati mo ang baby mo kasi.. try mo itake ang vitamins mo sa gabi yung antok ka na bago matulog. ganyan ang ginagawa ko nung 1st tri ko at effective na di ko nasusuka..

Ganyan din po ako kaso ni recommend po ni ob na sa gabi inumin bago matulog yung vitamins

1-2hrs after meal po or before bed nalang