Hi mga mommies

Ok lang po ba meryenda ko kanin tyaka ulam? Pag tinapay kasi nagugutom ako agad. Pag fruits naman parang di rin ako nagmeryenda kasi hindi nakakabusog huhu. 13weeks preggy here. Ang hirap magkontrol sa pagkain :(

11 Replies

Nung nasa 1st, 2nd and now 3rd trimester ako mamsh Ang meryenda ko lagi para Hindi ako agad gutumin kamote saging na Saba mais Basta Yung mabigat sa tiyan mamsh. mad now 36 weeks na ko Ngayon lang ako nag kakakain Ng kanin Kasi Sabi nila di na daw lalaki Ang bata sa loob.