Hi mga mommies

Ok lang po ba meryenda ko kanin tyaka ulam? Pag tinapay kasi nagugutom ako agad. Pag fruits naman parang di rin ako nagmeryenda kasi hindi nakakabusog huhu. 13weeks preggy here. Ang hirap magkontrol sa pagkain :(

11 Replies

13 weeks ka pa lang naman mamsh, okay lang kumaen ng kumaen. Sabe ng OB ko kelangan madagdagan timbang naten 2kls every month. Swerte mo mamsh di ka maselan, ako nung 13 weeks walang gana kumaen eh kasi ampait ng panlasa ko tas sumusuka ko.