Good day po! Ano po kaya ito 6 days delayed po ako nagpt nako una faint line after hour luminaw napo

2 Replies

not counted po ang after hour na result once na napatakan mo na ng ihi mo, ayun na yung result. try ka nalang ule magPT.

Ma try po ulit kayo bukas ng umaga, sa unang ihi nyo, yung middle na pag ihi nyo ang kunin nyo lang.

Related Articles