nakadapa

Ok Lang Po ba Kung matulog si lo ko ng Ganyan nakadapa sa dibdib ko kahit nkahiga kami. Mag 1month palang si lo ko sa 8. Thankyou Po SA sasagot.

nakadapa
70 Replies

Hindi po advisable..basahin mo po ung article ng sudden infant death syndrome dito..

ganyan lumki ung pangalawa ko,lgi sya sleep sa akin n nkdapa😊srap ng tulog nya

Wag mo sanayin baby, delikado din kasi if makahiligan nya na matulog na nakadapa

Hindi po sya safe mommy. Kapag natulog na po sya ayusin nyo po pagkakahiga nya.

Pwede naman.. there are a lot of babies naman po na nakakatulog ng nakadapa...

Proper Higa mo siya wag palagi sa Dibdib sis,Wag sanayin rin nakadapa😊

mejo umislunt po kau at pkiramdman nyo po c bb bk d n nkkhinga ng maayos.

Prone to SIDS yan mommy. Check ur baby's sleeping position time to time.

same mas gusto nya sa dibdib ko tulog o gising turning 4 months na sya

Nope masama daw sa baby yan dahil malakas tendecy na mag ka sids sya.