Nakadapa matulog si baby

Hello mommies,bakit daw po kaya bawal matulog ng nakadapa ang mga lo natin?

6 Replies

Bawal momsh lalo na kung matagal at di nyo mababantayan pwedeng hindi sila makahinga. Pero nakadapa matulog baby ko😐 Kaya puyat ako lagi need ko sya itagilid lalo sa gabi kasi ayaw nya ng tihaya.

base on my experience mamsh.. mas kumportable baby ko matulog na naka dapa.. mana sken.. pero sempre ingat pden po 😇

Prone sa SIDS kasi baka hindi sila makahinga tapos hindi pa nila kaya masyado itihay mag-isa ung sarili nila.

dahil hindi pa nila kaya makaikot pwede silang mahirapan huminga

prone sa SIDS mumsh