vitamins

ok lang po ba inumin ang multivitamins multilem and calcium carbonate+ vitamin D3 yan po kasi binigay sakin sa botika.. ung reseta kasi nakasulat lang multivitamin tska calcium

2 Replies

basta pinakita niyo po reseta niyo sa pharmacists alam na po nila kung ano ibibigay nila sainyo. may nainom din po ako dati na calcium with vit d. mas maganda daw yun kasi tumutulong ang vit d para maabsorb natin ang calcium.