Makikisagot naman po. Salamat.

Sino po dito nagtetake ng Calcium Carbonate ( Calsure ) tsaka Folic Acid ( Folitect ) pede po ba sila pagsabayin inumin? Actually, Ob Appetite po kasi tsaka Calcium Carbonate ( Calsure ) po tlga reseta ni Ob sakin. Kaya lang po nung bumili kami sa botika wala pong Ob Appetite, ung binigay po sakin eh MedCare Ob. Wala kasi sya Folic Acid na kasama kaya po bumili din ako Folic Acid ( Folitect ) advise sakin ni Ob itake ung Ob Appetite morning and Calcium Carbonate evening. Ngayon po di ko po kasi alam kelan itetake si Folic Acid. Pede po kaya sya isabay kay Calcium sa gabi? Thanks po sa sagot.

1 Reply

Oks lang, ang alam ko g pag hiwalayin si Iron and Calcium, kasi nakka affect sa absorbtion ng Iron pag pinagsabay