Goree cream

Ok lang po ba gumamit ng goree cream ang buntis?? Gumagamit po kasi ako ng goree cream sa kili kili ko, sabi kc nila ok lang daw po gamitin un kc mild lng daw po saka sa kili kili lang naman daw po. Salamat po.

15 Replies

Kung pagaaralan nyo po, yung kili kili natin, mas active po ang pores dyan at absorption ng mga products. Kaya di po totoo ang sinasabi na "okay lang sa kili kili lang naman pinahid" thinking na dahil maliit na oart lang ng katawan yun at malayo sa tyan mo.. better stop muna ng mga whitening creams, rejuv products. Babalik din po ang kulay nyang kili kili mo after lumabas ni baby. tiis tiis lang. Masarap po magbuntis pag may peace of mind kasi nagiingat ka sa lahat ng iinumin, kakainin at higit sa lahat pinapahid. Stay safe Momsh, Godbless.

gumamit po ako niyan before nung diko pa alam na buntis ako effective na sana sya pumuti kilikili ko😅ang kaso lng nung umepek nga sakin nalaman ko na buntis ako akala ko ok lng gamitin un nung tumagal nag ka rashes ako kaya tinigil ko na lng tsaka ang alam ko mataas sya sa mercury ba un kaya di ata safe sa pagkakaalam ko lng po😅

1y ago

Hello mommy, nkagamit ba kayo while buntis nito goree? Kc worried ako nakagamit ako ng goree ndi ko pa alam na 1 month pregnant na ako😥😥

Kahit sa kili kili mo lang ipahid yan Mi harmful parin, dahil ang absorption nyan sa bloodstream mo diretso kay baby. Wag ka muna mag worry sa pagbago ng kulay ng balat mo Mi, malaking epekto yan sa development ng baby mo. Babalik naman ang kulay nyan after mo manganak

10mo ago

ok lng ba baby mo?

Nope, not advisable po. Kahit pa po sinabing mild yan. If you really want to use a product, better to ask your ob. May mga products kasi silang di inaadvise while you’re pregnant. And after mo naman manganak, babalik din yan. Kung hindi man, saka mo nalang ipa-treatment 😊

Helo mami 7 months n po ako buntis at gumagamit ng goree cream sa kilikili ,😢😢😢 Hindi ko alam n may magiging epekto pla sa baby Sino po dito ang nanganak na? Okay po ba ang baby nio Nag aalala tuloy ako paglabas ng baby ko sa october Ngaun lng kase ako nag research

3mo ago

Kamusga po ok naman baby mo??

Not okay po. At ang Goree ay nakabanned napo di lang sa Pilipinas pati narin sa mga ibang bansa. Wag din po maniwala sa promising effect nitong nakakaputi baka kase ma disbeauty po. Ingat po mi.

bawal po mii ksi mataas Ang content ng mercury. naka halo sa Goree user din ako nyan since na pansin ko nag ka patche patche na black ang face ko snistop ko. sya with advice na din ng OB ko.

1y ago

Hi mommy, nkagamit ba kayo ng goree white buntis. Kc im so worried, d ko alam na preggy pla ko and gumamit ako cgro 4 weeks.

im 10weks pregnant nag alala tuloy ako kasi 2days ago nag doubt na ako gamitin ang goree and trying to lighten my mind buti nalang my mga sagot dto🥹 im toooooo worried po😭

3mo ago

HII UPDATE PO SA BABY NIYO WALA DIN PO NANGYARE??,

Mii wag po basta maniwala sa sabi sabi lalo na kung di naman po eksperto ang nagsabi. Try mo po isearch sa google. Or mas better na tanong mo po muna sa OB mo.

Naku Mi ang taas ng Led content ng Goree cream, very harmful po sa baby.. dapat wala po muna kayo ipahid during pregnancy..