Goree cream

Ok lang po ba gumamit ng goree cream ang buntis?? Gumagamit po kasi ako ng goree cream sa kili kili ko, sabi kc nila ok lang daw po gamitin un kc mild lng daw po saka sa kili kili lang naman daw po. Salamat po.

15 Replies

Not okay po. At ang Goree ay nakabanned napo di lang sa Pilipinas pati narin sa mga ibang bansa. Wag din po maniwala sa promising effect nitong nakakaputi baka kase ma disbeauty po. Ingat po mi.