Cetaphil Toddler soap

Ok lang po ba gamitin yong pang toddler na sabon sa infant baby ? 1month and 6days old pa lang po yong baby ko.. salamat sa pag sagot..

4 Replies

may tanong din po ako , may dry skin po yung baby ko sa may ears niya tas sa may kilay nya din po banda color yellow sya momshie , try ko pong tinanggal kaso parang nagkasugat sya po , pano po bang paraan para matanggal sya o kusa lang syang nawawala ?? parang kumakapal po kasi .. thank you again sa pag sagot mga mommy , sana ma replyan agad 🙏

not sure mommy ..saka mo nlng ipagamit ang pang toddler pag 6 months onwards n aiya

iba po ang formulation.best to stick sa baby soap. toddlers are 1 year and up.

thank you momshie 🥰