soap for toddler

Anong soap gamit nyo for toddler? Baby soap pa rin ba or regular soap? Thanks

17 Replies

Baby soap pa rin. Johnson for body and eskulin for hair since active na si toddler ko madaling pagpawisan at umaasim ang ulo

Johnsons baby bath since birth pero pinag ssafeguard ko mna since mkulit at mhilig sa kung ano ano hihwakan

Baby soap pa din po. Nagtry ako i safe guard yung pangany ko nag dry balat nya

Mas ok baby dove kc medyo baby skin pa sila. For 5years old.

baby soap po.tried baby dove po or dove sensitive

Hi sis baby dove gamit ko sa lo ko😊

Tender care or nivea baby soap

Baby soap pa din mommy

Baby soap pa rin po.

Baby soap padin po