asking po

ok lang po ba ang pag inum ng myra e400 at vitamin c. nakakatulong po ba sa pagbubuntis po?

11 Replies

Better to consult ur ob. Alam ko my right dosage lng ng e at c kapag preggy. Better wag magtake kung walang approval ng ob

Alam ko po bawal myra e sa buntis. Sinearch ko din yan dati e. Kaya hininto ko muna mag myra e. 😅

ng galing na po kasi ako ah clomyd po pinainum da akin pero d pari na tyambahan 3 MONTHS NA PO

5y ago

Nag clomyd ako dati, ung unang ob ko once a day for 10 days. Ung last ob ko iba ang diskarte haha 3x a day for 5 days tapos nabuntis ako sinabayan ko ng hilot yon

Momshie, ako po personally di nahiyang sa vit e.. Naging irreg period ko jan.

Ako po tinry ko uminom ng myra e lang. Wala pang 1 mo. Buntis na ako

Ako dati Enat-400 vitamin E pinainom ng OB plus centrum at folate.

As far as I know bawal po , but it's better to ask your Ob.

ako ininom q folic tapos c husband conzace

better ask your ob na lang po

Ask your ob. :)