Vitamin C

Ok lang po ba sa ating mga preggy na magTake ng Vitamin C ? Safe po ba sa atin yon?

12 Replies

Yes.. Taking it too dhil sa covid.. Protection nrn... Pero take mo sya bago ka sleep at wag isabay sa hemarate or ung iron mo.. Example umaga ung isa night nmn ung isa

Yes mommy pero dapat prescribed ni ob. Baka kasi mataas ang dosage ang ma take mo or may mga vit c kasi na d pwd sa mga preggy.

paalam nyo po muna sa ob nyo,fruits din po pwede. kasi po rurupok ang buto ni baby pag napadami ang vitamins

Yes very safe.. Minsan 2-3x a day pa ako umiinom nung preggy ako and even now na nkapanganak na ako

Yes po, as per my OB mag take ng vitamin C lalo sa panahon ngayon. Sodium ascorbate kung acidic🙂

Ok lng nman po yun basta po resita ng Ob niyo or alam niya na nag te take kayo ng vitamins na yun

I'm taking conzace, reseta ni OB nong nagka ubo ako. Tanong mo muna sa ob mo

Consult nyo po muna sa OB nyo momshie. 😀

Safe po un mommy

Safe po. ☺️