Check up

Ok lang po ba , 4months preggy nako wala pako kahit isang check up , Wala ako iniinom na kahit anong vitamins. puro fruits and milk lang po ako. Hindi poba makakasama kay baby yun?

19 Replies

as per advice,ang pinaka important na time for visiting a Doctor/OB is the first and last trimester po Mommy.

5y ago

thankyou po ❤

Mamsh dapat magpacheck up ka na para magkaroon ng vitamins si baby at maging healthy siya

Mas mabuti parin na magpapacheck up ka then iinumin mo yong tamang gamot para ky baby

Inom ka lang kht folic acid. Un una nirereseta ng Ob e. Pampadmi ng dugo😊

Nid mo check up sis. Kht sa center na lng

May free check up po sa mga centers..

Mas maganda kung my checkup ka mumsh.

Mag pacheckup kana po

Pacheckup ka po mommy