37weeks

last january papo last check up ko . and last ultrasound kopo 23weeks pa now im 37weeks okay lang poba na hindi nako makapag pa check up kasi pahirapan talaga checkuo now hintayin ko nalang manganak ako . ok lang poba yun

1 Reply

Ned mo pa tlaga khit isang check up lng mam lalo na ang tagal mo na hnd nagpacheck up para macontrol mo rin kc mahirap dn maghulahula sa katawan ntin pero kung hirap tlaga basta may record ka na sa aanakan mo hintayin mo nlng pero minsan may false labor kya pkiramdaman mo rin sarili mo kung makirot o masakit na tlaga wag ng mgahintay abutan panganak sa bahay para malaman nren kung ilang CM ka na don ksi babase kung malapit o hnd pa ikaw manganganak goodluck po and ingat

4y ago

thankyou maam