Vitamins sa 14weeks in 2days

Bumili kasi ako sa mercury drug ng vitamins wala nadw nng stak nng cholecalciferol caltrate .... Pakita nalang po Sana sa picture salamat Yong Una pic Yong Ona kong nabili Yong pangalawa naman na pic Ito nalang binigay sakin

Vitamins sa 14weeks in 2days
2 Replies

pero sabi naman sakin titanong Koh kasi ko ng pwede sa bontis Yong oangalawang binigay sakin. pwede dw sa bontis Yun same lang naman dw mommy.. naiisip Koh kasi ok lang kaya na naiiba

okay po yan sabi ng ob ko kasi calvit gold reseta saken pero ganyan binigay