Sumakay ng Jeep

Ok lang naman na sumakay ang buntis sa jeep diba?

33 Replies

Pwedi nman sis. As long as ingat lng tlaga.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

opo pero iwasan nyo po maipit ipit at pakiusapan nio po ung driver or kundoktor na kung maaari wag agad paandar lalo na kung d ka pa nkaupo,kasi may iba jeep d ka pa nga nkaupo eh takbo na agad, hai nako!!

Opo ingat lang po talaga sa byahe. Dito nga sa amin walang jeep, tricycle lang tapos trisikad (pedicab yata ang tawag if sa manila) 😅😬 Ako nga extra careful lang talaga sa pang araw araw na byahe.

Yes po. Ingat lang po kasi minsan yung mga jeep umaandar na kahit isang paa pa lang nasasabit mo. Magandang sabihan si driver na "sandali lang po buntis nasakay".

Yes po.. ako po habang nag cocomute nagsusuot ako ng girdle na pang preggy kasi may ibang jeep medyo tagtag pag umandar

yes naman po, ako simula 1st baby ko up to now na 3rd baby ko na jeep lage. nasa pag iingat lang po yan momshii 😊

Yes po, much better kung sa gitna or sa dulo katabi ng driver para di matagtag

Yes po basta mag igatg sa pag akyat at baba para hnsi madulas or matumba.

Oo naman wag lang sa bandang dulo sa likuran kasi matagtag don.

Kung wala po kayong car no choice po kayo kundi mag jeep hahah