8 months

Bawal na po ba sumakay ng jeep ang 8 months preggy?

25 Replies

Me tryk oh jeep papunta sa mall or check up pero pag tryk sabihan nyo lago ddrive na dahan dahan lng para aware sya kasi pag trycle driver mabilis mag patakbo pag jeep naman sa gitna uupo po. Saka dahan dahan pag baba kasi mahirap pag hahakbang na pababa

ako mamsh sumasakay parin, kasi malayo yung clinic ni OB ko eh wala naman kaming kotse or tricycle. Basta lagi kang my kasama pag bumabyahe para just in case na my mangyare. God bless us 😇

Kung jeep lng means of transpo mo bkt nman magging bawal. Ako nung buntis tryk at jeep lang nsskayan ko nung nagppcheck up ako super tagtag pa minsn kc probinsya kme pero thank God ok nman.

Sis, delikado ka na magsasakay sa public transpo mas mabuting iwasan mo na rin ang sobrang magbiyahe baka kasi anytime hindi mo masasabi ang aksidente. Ingatan ka nawa ng Dios sis.

Same po, 8 months na din ako. Nasakay parin ako ng jeep and tricycle sometimes sa motor din ng hubby ko, okay lang naman po siya basta may pag iingat po lagi na kasama 😊

Pwede pero dun ka sa bandang gitnan sis kasi pag sapwetan ka sumakay masyadong maalog doon.

Pwd pa naman basta ingat lang then sa may bandang unahan ka umupo para di matigtig masyado

Okay lng po, ako nga po bumabyahe pa frm laguna to manila.

Kakasakay kulang jeep kanina gumala ako hahaha 8months din ako

still sakay parin po mami, basta always pray to be safe😊