sin

Ok lang i know nagkamali naman ako kung may masabi kayo masama tanggap ko at kung ijudge nyo tanggap ko rin.... D ko lang magets dec.5 due date ko pero wla naman ako nagawang kahit anong sexual intercourse nung march around that date...nag ka roon na sa guy number 1 na d ko bf pero withdrawal po lahat bale dalawang beses namin nagawa yun around march 17at 20 po...then mga march 23 dumating bf ko galing probinsya at pinutok nya lahat noong nag sexual intercourse kami...1 year na kami ng bf ko nito at halos 10 months kami magkasama sa isang bahay at d ako nabuntis sa buong 10 months na yun...pag dating ng katapusan ng march nag spotting na ako tapos first week ng april nag pt ako positive lahat...so possible po ba na yung bf ko talaga tatay ng baby ko ngayon?? D ko kasi magets d kasi nag tugma ang due ko sa time na may naka sex ako sa kahit sino sa dalawa..

66 Replies

Bakit naman kasi momsh dalawa pinatira mo. Peru for me si bf mo ang tatay.

Kung sino nalang kamukha sis paglabas Haha hirap kc nyan eh. 😊😆

Ako po dec 3 due date ko nabuo si baby feb 26, my nkasex kb ng feb po?

So proud of u ka-pokpok! HAHAHA tignan mo na lang sino kamukha lmao

DNA Lang makakasagot nyan.. Too pricey nga lang sa ganyang test

Maaaring February may nabuo, sino po yung nakasex mo that time?

I think po si guy number 1 ang tatay ng baby mo. Kelan po LMP mo?

5y ago

Kung 2 start ng LMP mo, ovulation mo 16 or nasa 13-19

Malalaman naman un kung sino kamukha paglabas ni baby....

ang landi mo kse. ayan problemado k tuloy.

Di ko di magets bakit may mga babaeng may karelasyon pa pero nagpapakamot pa rin sa iba. Tapos ngayon gulong gulo kasi nabuntis at di alam kung sinong tatay. Yung totoo? Ilan ba pekpek nyo? Bat di makuntento?

5y ago

Natawa ako dun ah!