swimming

ok lang bang mag swimming 24weeks na ung tummy ko. hot spring nmn & private . update : ok na po :) ung water is para lang po water sa cr ? fresh ♥

11 Replies

Nagkaprob po ako nun naligo kami sa hotspring. nagkaron ako ng ear infection. hehe since mas mainit un body temperature po natin dahil preggy tayo, mas mainit po un dating nun water sa katawan natin. Nagkocause din po ng pagopen ng pores natin un hot water which is may tendency na maabsorb natin un mga bacteria na nasa water. Mas nabubuo din kasi un bacteria na nasa mainit na tubig. Siguro ingat nalang po.

bilin po sa akin ni ob na bawal ang hotspring at sauna. kasi baka di mapansin magkaroon ng sudden change in blood pressure dahil sa temperature

Okay lang maangswimming pero bawal na bawal sa buntis ang mainit. Kaht sa paliligo lng sa banyo. Try to research po.

swimming is good for pregnant, but hot water is not good kasi mainit na nga po ung sa loob ng tummy..

Best exercise ng buntis ang swimming . Pero big no no sa hotspring.

Yes ok lang po yun lalo na kung private naman mas safe ka.

Oo nmn mamsh..wag lng sa masyadong matao

bawal sa preggy ang hot water

Alam ko po bawal hot sping.

pwedeng pwede po