Drinking Softdrinks

Ok lang ba uminom ng softdrinks po?

19 Replies

Ok lang nman as long as hndi plagi at konti lang po as in parang klahating basong maliit lang parang tagay lang hahhaha matikman m lang at mwla pagkicrave m...yan kc ang pngalawa n nkakapagplaki ng baby s tyan...ung una is rice...kaya tlgangtodo control po ang kelangan ntin momshh😊😅

Pag matindi cravings pwede nyo po pag bigyan sarili nyo pero inom kayo ng madaming water pagka tapos. Pwede po yan mga once a week pero wag nyo uubusin ung isang bote. Konti konti lang po para lang mawala ang cravings

Hindi po. Pero nung 10weeks akong preggy uminom ako ng softdrinks sinabayan ko ng madaming tubig. A

Hindi po maganda kase baka magkagestational diabetes kayo.

Pwede naman po. Pero konti lang at wag po sobra.

wag lang palagi, at inom ng mdami tubig

No po.. Masyado pong mataas sa sugar.

Wag po muna.. Iwas UTI na din..

Iwas na tayo jan mommy.

Hindi po nakaka uti po