Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

mas gusto kami lang ni mister at baby namin ang magkakasama makakakilos ka ng maayos at may privacy na din kayo naexperience namin nung malapit na ko manganak nun doon kami tumira sa byenan ko grabe hindi ka makakilos ng maayos doon para kasi lagi binabantayan mga kilos mo. kaya after ko manganak nun umuwi na kami dito sa bahay na iniwan sakin ng parents ko. (parehas na kasi pumanaw mga magulang ko)