BREASTFEED

ok lang ba na tuloy pdn ang pag breastfeed kay baby kht marami ng sugat ng nipple?

12 Replies

Opo ok lang po. Hihilom din po yan ng kusa. Tiis lang talaga mommy.Tuloy mo lang magpabreastfeed kaya mo yan para kay baby. Ganyan din ako noon dumudugo na noon pero kusang nawala din po.

yes po 😊 si baby lang din mkakapagpagaling ng sugat sa nipple area mo .. mas okay if unli latch sya tapos sakop yung buong aerola pag nagdedede sya

Yes ma. That’s part of the sacrifice just put some essential cream para malessen yung hapdi and matuyo ang sugat. Tiis Lang para kay baby 💛

yes po . okay na okay po un kase ung milk at laway din ni baby makapagpagaling jan 😊 normal lang po yan sa unang pagpapadede

Yes. Laway din ni baby ang gamot sa sugat sugat mong nipples. Tiis lang, isipin mo napang para kay baby yan

opo momsh. that's a part of breastfeeding po. magkakasugat at magkakasugat po talaga hehe.

Opo sis. as long as pinapadede mo siya, lalo siyang gagaling. ☺️☺️

yes po, pero masakit lng tlga tiis lng at mag heheal din yan hehe

Yes si baby lang din po makakapagpagaling nyan mommy

dun po sya gagaling laban lang padede mom