Pa help po ok lang ba na once a day lang obimin plus iinom tapos twice a day ung calciumade ?? Kakatpos kolang mg inom ng folic acid for 3months.

Ok lang ba na stop ko folic acid din inom ako obimin plus once a day at calciumade twice a day? Di ba delikado un pag twice a day ang calciumade?

1 Reply

2x a day po talaga pag take ng calcium. Kahati nyo din kasi si baby. Nag build din siya ng bones kaya kailangan ng madaming calcium unless malakas kayo mag milk po. Follow nyo na lang advice ni OB

4y ago

Sa akin po 2x a day yung calcium tas once a day obimin . Nag stop na ko sa folic sabi ni doc ok lang daw