OBIMIN PLUS

mga momshies .. sino dito niresetahan ng obimin plus ni OB ? para san daw ba to? haha ! tatlo tatlo na iniinum kong vit, calciumade twice a day, hemarate FA once 1 day tas obimin plus once a day din .. purga na ata masyado . thanks po sa pag sagot . by the way im 15 week preggy here

19 Replies

OBIMIN PLUS ininom ko nung First Trimester. Inagahan lang ang calcium ko , CALCIUMADE para sa makatulong na din sa BP ko, tumaas kasi BP ko nung nanganak ako sa panganay ko. Late second to third trimester ko, CALCIUMADE + HEMARATEFA na. 29th week ko ngayon. May Aspilet pa ako til 34weeks ko. OBIMIN (Vitamins + Folic Acid) Folic Acid, para maiwasan ang birth defect sa bata. CALCIUMADE, calcium (with other vitamins) para sayo at sa bata, kinukuha niya kasi ang calcium mo sa katawan, kaya minsan humihina din ang mga buto, ngipin natin kung may defiency sa calcium. HEMARATEFA, Iron with Folic Acid, production ng blood and iwas anemia. For more info, i-google mo ito or itanong mo kay doc mo, mara mainform ka ng mas malinaw.

Kung gusto mo momsh, tanggalin mo na yung calcium. Magmilk kana lang 2x a day pwede yun. Pwede rin naman ang tatanggalin mo OBIMIN, pero kailangan 3x a day ka may servings ng fruits and veggies. Ako kasi kahit buntis ako di ako masyado sa gulay at prutas kaya need talaga magmultivitamins. At hindi ako nagtake ng calcium nung buntis ako, nag mimilk lang ako 2x a day. Minsan naman sa gabi lang

Importante po yang mga pinaiinum sainyo mamsh.pra sau sk sa baby mo.yung obimin multivitamins pra dk po masyado mkaramdam ng mga early morning sickness. Skin nga po obimin,folic acid,ascorbic,duphaston,duvadilan,ferrus sk calciumade.lahat po un ininum ko sa loob ng 7mons..medyo nkakabutas ng bulsa sk nkakasuka din minsan pero worth it nmn po paglabas ni baby.

Multivit po momsh.. May dha and epa din po for brain dev ni baby.. Tas ung hemerate iron po for blood nyo po mas kailngn n sya lalo n mabilis paglaki ni baby, calcium both for you and baby po. Same din tyo ng mga vits may plus vit c lng ako kasi madli ako sipunin at ubuhin depensa ko po..

Tinake ko din yan pero di ko natagalan kasi may side effect sakin at ang laki pa hirap lunukin kaya nagpareseta ako ng ibang vitamins, binigay sakin molvite ob sobrang ganda ng effect sa skin, nakakakinis at puti kasabay ng calcium at ferrous.

Multivitamins po, ako din nung buntis tatlo-tatlo vitamins ko Obimim Plus(multivitamins), Iberet(Iron), Calvit(Calcium) so far okay naman si baby paglabas. Ang healthy niya din.

Multi vitamins + minerals ung sa obimin plus, ganyan talaga, sakin din ganyan, dalawa na kasi kau ni baby ang naghahati sa nutrients,hindi lang ikaw, kaya nd ka purga sa vitamins.

i think much better kung dika masyadong mag takeng mga vit or whatsoever when i was preggy i only take ferrous and then natural food na lang

5y ago

idk kung ilang mg yung akin kase sa health center libre lang siya mas effective kase siya kesa sa mga binibili ko

ni recomend po ba ng doctor nyo yung ibang vitamines ? kase po multivitamines na po yung Obimin Plus e 😊

Iron and minerals po ang ob min plus mommy meron din ako nyan.... Continue mo lang need mo yan for blood circulation