Maya't maya nadede

Ok lang ba na maya't maya nadede si baby kahit wala pang 2hrs? Hindi kasi sya tumitigil sa pag iyak hanggat hindi nakakadede. 2wks palang si baby.

26 Replies

Hahaha. Ganyang ganyan baby ko, sya nga lang every hour. Always gutom. Parang walang kabusugan. 😂 Tinanong ko naman sa pedia nya kung pwede sya bigyan oras-oras, okay naman daw basta 1 oz lang. Di talaga makasundo hanggang di binibigyan. First day pa lang nya masiba na sa dede, ngayon 26 days na sya mas lalong sumiba. 😂

un plng kc ang alam ng mga baby sa ngaun ang dumede khit busog n..according s article n nbsa q pwedeng isayaw qng baby pr malibang at para hindi puro dede ang hanapin..kung nkadede n at umiiyak prin try mo ihele at isayaw

Yep, normal sis.. un lng ksi alam ni baby dede at sayaw,try mo din siya isayaw pag umiiyak..hindi nman ksi lagi dede lng hanap ni baby pag umiiyak

gnyan po talaga mga baby, iiyak kpg gutom at kung gustong dumede pa. wala pa po tayong magawa kasi yan palg kaya nilng gawin

okay lang padedehin mo lang sya hangga't gusto nya, titigil din sya pag busog na sya ganyan din baby ko

9days na baby ko nakaka 2oz every 2hrs. Grabe ang iyak pag di napapadede 🤦

2-3 hrs po dapat na dede si lo. yung sakin nga po every 30mins hehe

if bf po kau oks lng po yan. pero kung fm milk po kau no no

okay lang po, yung lo ko po mayat maya din kung dumede.

Normal po yan mommy. Si lo ko nga halos every 1 hour.