Ibabyahe si Baby

ok lang ba na ibyahe si baby kahit wala pa xiang 2 months (manila to pangasinan)??? uuwi kasi kmi ng probinsya ngayong febraury, hindi ba makakasama kay baby ang mahabang byahe? thank you po sa sasagot

5 Replies

Kami din baka this march umuwi kami ng isabela, mga 3 months palang si baby nun, pero may sarili namang sasakyan. Kaso kawawa parin yung baby kahit ayoko wala kong magawa. 😔😔 12 hrs. ang biyahe from Makati to isabela

2y ago

kmusta po pgbyahe ni baby ok nman po? mgbbyahe dn kz kmi, thanks po