travel for 2 months baby

Hi po? ask cuh lang po if pwede ng ibyahe ang 2 months baby by bus.. ng wala pang binyag.. mahigit 11 hours po ang byahe from cubao to daet.. Pwede po ba ibyahe sng 2 months baby sa ganung katagal na byahe? thank you po sa cocomment☺️

5 Replies

yes sis pwd na., ung sakin gusto ni mama binyag muna bago byahe pra daw iwas sa aksidente dn c pedia nmn dapat daw complete vaccine pra daw iwas sa mga sakit kc ibabyahe kya pinakompleto ko sya pati binyag..hehe..from province nagplane pa kme dn service namin 7hr papunta sa pangasinan.almost 1day ang byahe namin 2mos.dn c baby nun.

5y ago

ung sakin natress kme mommy kc hnd nkapaghinga c baby ng maayos kya iyak na sya ng iyak buti nga ksama ko rn c mama..dami kc nmin pinunthan from bohol po to manila dn pagdating sa port pumunta pa ng alabang dn going to paranaque after bumalik ulit sa port kc hinintay nmin c hubby bago umuwi sa bulacan hnd n kme nkaderecho sa pangasinan kc sobrang stress na ni baby.hnd na huminto sa pag iyak..kya kng isang byahi lng kau ok lng po bsta nkatulog c baby..

Yan din Plano ko sis. uwi province bago manganak then balik Manila after 2 or 3 months..

Ipabless nyo na po muna si baby sa pari. Pwede na po yun.

pwdi naman ata pag di iyakin si baby

Pdepende sa paniniwala mo sis