halo pod 15 weeks pregnant

Ok lang ba na hanggang ngayon wala pang linea negra o yong mag ma marka na line sa tummy?ung iba kasi ganitong week mayron na sakin wala☺☺☺

2 Replies

Yung iba hindi talaga nagkakaron. Yung akin medyo late lumitaw yung ngayog 2nd pregnancy. Para nasa 20+ weeks na tas lighter siya than my 1st pregnancy

4y ago

Ok thank u po sa info☺☺

Depende po kasi yan sa hormones mommy😊 keep the area mosturized po by applying lotion or oil para di po kayo magkastretchmark😊