Linea negra

Hello po mga ka momsh😀 tanong kulang po diba kong baby boy yong anak usually may linea negra talaga bat sakin wala maski maliit na itim po. #1sttimemom #confusedmum

5 Replies

akin po hindi masyadong halata pero sabi ng ob ko lalaki. pero di po naniniwala yung mga biyanan ko na baby boy ang baby ko kase lapad daw yung tiyan ko yung iba kase patulis yung hugis ng tiyan pag lalaki

wag po kayo maniwala sa kasabihan ultrasound lang makakasagot ng gender ni baby.

bahy girl sken my linea naman po ako

hormones po yan mommy

depende daw yan sa hormones sis

2y ago

ganun ba sis akala ko ganun talaga pag lalaki yan kasi daw ang basihan