Line negra

I'm on my 24th week and I still don't have linea negra. Is that ok?

9 Replies

Yes, it's okay mommy. Di ako nagkaroon ng linea negra during pregnancy and my OB told me na di naman lahat nagkakaroon nun.

Ok lang yan minsan kase nasa texture din ng skin nating mga mommy yan, even ako din light lang sia I’m on my 6mos na.

5y ago

Ako sis pa 3boys kona ito di ako nagkaron ng ganun.. hehe

d po lahat nagkakaroon naman kasi most common siya sa dark skinned women pero pag fair skinned ka madalang

5y ago

Ay ikaw yung napabilang sa madalang sis. Unfortunately, hehe

same here sis I'm on my 35 weeks na. in my first pregnancy meron ako sa baby boy KO.

me too wala gang ngaun 36wiks nko.. 😅 kahit sa 2 boys nauna wala akong ganun

yes po. minsan sa last trimester na po nalabas ung iba.

sken lumabas mga week 20 wait m lng sia sis hehe

im 27th week na wala pa din ung akin.

Yes po mommy.