AYOS LANG BA? (PASAGOT)

Ok lang ba na 3 time ka nag papa check up sa isang buwan? Kasi 7 months na akong buntis and gusto kong manganal sa lying in pero sabi nila na bawal manganak ang first time.sa lying in so kinailangan ko mag ka roon ng record sa center at hospital and sa st therese talaga ako nag papa check up since nalaman kong preggy ako 2 mons ko ng ginagawa yun na 3 times ako mag pa check up sa isang buwan??

1 Reply

Basta naman po magkarecord kayo sa ospital pwede kana manganak dun. Better ask ur ob para makasure ka.