No Vaccine at 6months.

Mommies ok lang ba umabot ng 7mos na ala pang vaccine?ilan vaccine po ba ang need ng buntis?wala pa kasi schedule sa center ng vaccine..Thanks☺️ #pregnancy #1stimemom

1 Reply

Hi mommy. Ang tnurok sakin dati yung anti tetano 1 dose lng noong 6 months tyan ko, yung iba naman nkaka 3 vaccine. Depende dn po kasi yan sa magbbigay sa inyo, tanong nyo po pag nagka available if pwede pa po sa inyo. Ang sbi naman ni OB ko dati ok lng kahit wala.

4y ago

thank you po☺️