Tigdas

ok lang ba maligo ang 7yrs old na may tigdas?and uso ba ngayon ang tigdas ano mabisang pampawala nun..

2 Replies

Yes po safe po tama lang na paliguan soft bath lang po wag i scrub.. Wag nyo nalang po tagalan sa banyo..ingatan nyo din po wag magka pneumonia ang bata to avoid complications po. If hindi po kayo mapakali ipacheck up nyo nalang po since viral infection po kasi ang tigdas..

depende po sa tigdas pero mas safe kung wag muna may tigdas kse na bawal binabasa at nahahanginan bwal din sa malansa . mas maganda pa checkup nyo po para malaman kung anung klaseng tigdas .