Xray

Ok Lang Ba Magpa Xray Pag Buntis?

19 Replies

bakit po ako my request ako xray tsaka swabtes.. galing ako kanina sa hospital yun ang request sakin tsaka ultrasound,,kse s lmp ko oct 13 due date ko, tas ultrasound ko e oct 21,,kaya pinaulit ung ultrasound ko ngaum,naging oct 25 naman,,tas request ng ob swabtes at xray😩 paano po ba gagawin?😩

2y ago

Wala po ba naging problema sa baby after magpa xray?

pwd po..ndi naman po papagawa sayo ng OB mo yun kung bawal.. nagpaxray po ako nung 37weeks na tiyan ko at dun po nalaman na maliit sipitsipitan ko kaya ndi ko kaya inormal..

ultrasound lang po ata pwede . ako kase may general check up kmi sa company sinabi ko lang na buntis ako .d ako ine-x-ray so i think bawal sa pregy.

37 weeks na po q, kakapa xray q lang po.. nirequired po ng lying in ksii isa po sa nga requiremnts yun bgo ka manganak sknila..

2y ago

Wala po ba problema sa baby after magpa xray?

No hindi allowed ang buntis, kahit pa mag request ka pag nalaman nang nurse na buntis ka di yun itutuloy.

Pag po ba nag pa xray kang buntis meron pu bang ano kay baby?

A big NO, why would you go on Xray knowing you are pregnant?

Its a Big NO mommy .. 😟

no . radiation masama kay baby

not advisable po