xray

Week 11 na po ako hindi po ba pwede magpa xray

25 Replies

Depende po if ang laboratory na pupuntahan ninyo ay may abdominal shield. :-) of meron pwede ka po mag undergo xray if wala po dont take risk at hindi kayo papayagan din to undergo with that procedure.

As much as possible avoid it, pero if needed nman na talaga may pinoprovide sila na parang apron na makapal para less ang tama ng radiation kay baby.

Hnd pa po fully developed si baby wag muna po...saka ask your OB kung need mu talaga pa xray...ako nagpa pelvic xray 8months na tyan ko...

5y ago

@anonymous .. bka po ultrasound ang ibig niyo sabihin hindi xray

Bawal xray sa preggy. It has radiation po ng cause ng birth defect.if what you mean is ultrasound pde na po yan iultrasound..

no at all mommy. radiation may lead to anomaly sa baby mo.. it will cause mutation sa genes nya..

nako momshie bawal po kasi may bad effect po ang radiation kay baby

Bawal n bawal po sa buntis ang radiation... Big No po sa Xray....

Bawal po. Unless may medical condition kayo na pwede i allow ni OB.

2y ago

Hello po nag pa xray po ba kayo? Ano po naging effect? Baka kase ipa xray din ako may bukol kase ako sa kaliwang balakang straighten lumbar po kase ako e

No po. Pwede po makasagap ng radiation mula sa xray si baby.

Bawal po. Makakasama po sa baby ang radiation mula sa xray.