single mom

Ok lang ba maging single mom? May tatanggap pa ba kaya saken para may daddy si baby?? ?

19 Replies

But! Focus on your baby muna. Heal yourself. Dadating ang time for you. And dadating ang tao na iaallow ni God sa buhay nyo 2 ng anak mo. Like me, i always tell people na i found my totga or the one that God allowed. If you need kausap. Pm me :)

Marami pang tatanggap sayo..sa ngayon anak m muna ang isipin m kung paano m sya mapapalaki ng maayos. Hindi nmn basehan n wala kng partner para mapalaki m at maibigay pangangailangan ng anak m..you can be both mom and dad to your baby. 🤗

Oo naman! I was a single mom for 7 years bago ako kinasal sa asawa ko now. 3 years pa lang kami kasal PERO sinasabi ko pa din sa mga bagong kilala ko na single mom ako dati. WHy? Cause that will always be part of my life!

ako hindi ko iniisip kung may tatanggap pa sakin,iniisip ko kung pano ako magiging mabuting mommy para sakanya,yung sa tatanggap na daddy darating din tayo jan sa tamang panahon sa ngayon focus ka lang kay baby ☺

5y ago

yes mahirap siya,i am 32weeks preggy pero lahat naman makakaya natin para kay baby hindi din naman tayo pababayaan ng family natin and ni God☺

Wag po muna yan ang focus mo momsh. Focus on how u will support ur baby and urself. Pag na experience mo na ung ma support self mo at c baby ma rrealize mo ung worth mo. At magiging mas wise ka sa choices mo.

Hindi po hinahanap ang true love, kusa yan darating..kung yan po perspective mo baka masaktan k lang lagi..unahin mo baby mo, pano mo sya mapapalaki ng maayos..hindi ung pano mgkakaron ng bago bf

Mommy wag muna yan isipin mo dahil kung may dadating na tamang tao para sayo, dadating yan. Ngayon ang focus mo muna dapat pano magiging nanay at tatay sa baby mo at the same time. :)

Yes naman po. For now, ifocus mo muna ang sarili mo kay baby at sayo. Wag mo madaliin ang love baka madapa ka ulit. Si baby muna ok? 😊

Mas better if si baby muna pagtuunan ng pansinin kasi darating yung araw para diyan. Kasi kung love kanaman nung guy mamahalin niya rin anak mo

Mas mabuti po si baby una nyung alalahanin. Dadarating naman nang kusa yung mag mamahal nang tapat at totoong lalaki sis.