LATCH

ok lang ba magap latch kay baby ng nakahiga kami both??? 1month old na sya. Yung iba sabi pwede yung iba naman hindi mapunta daw sa baga yung gatas

2 Replies

dapat laging mataas ulo ni baby pag nag papadede kasi possible nga po na mapunta sa baga ang milk delikado lalo na po't baby pa sya. baka malakas pa yung milk mo. delicates

Lagyan mo sya ng unan para mataas ulo nya. May mga video aa youtube kung paano ang proper way ng pagpapadede habang nakahiga.