1month old

Norm normal lang po ba yung parang nalulunod si baby?? Yung tulog siya tapos bigla magigising na parang nalulunod tas may sound pa ..pero sabi naman ng pedia ko ok naman yung baga saka heart niya paano niyo poba maiiwasan yun sana may makasagot nagwoworry po kasi ako kay baby

2 Replies

ganyan din baby ko minsan . ung fan kase namin ung de clip lang pero di nmn drektang nakatutok sa knya ..

Baka po nakatutok efan or malakas po yung fan? Malinis naman po ilong ni baby?

2y ago

hello po ..yes po mam wala siya sipon or ubo malayo rin eletricfan .. pero para siyang nalulunod..