gatas

ok lang ba mag palit nang enfamil to bona ? 0 to 6 months. madalang pa kasi gatas ni momy thanks

2 Replies

bagong panganak lang ba? kusa po dadami ang breastmilk ni mommy if madalas ang paglatch nito, try niyo muna to breastfeed.. feed on demand muna, mas mainam na breastmilk muna ng 0-6months 😊

Hiyang na po ba mommy si baby niyo sa Enfamil? Like di nagtatae or nagsusuka.

1y ago

5 days old po wla kcng gatas dede ko naka nestogen sya kaso nag tatae pwede po bang basta basta nalng mag palit ng gatas help po salamat