Senokot for Cs mom

Ok lang ba ang senokot inumin,? CS kasi ako 2months and 18days na po .. May nakalagay kasi na contraindications: contraindicated in patients with an acute surgical abdomen .. Kaya po napatanong ako dito .. Hirap kasi ako magpoop, kahit marami na ko water and fiber .. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Senokot for Cs mom
1 Reply

ok lng nmn sis. .

4y ago

hehe Kung Hindi. wag mo n lng inumin. . mag mais k Po sis. kangkong na marami. okra and maraming tubig. galaw galaw din.. ( Yung kaya lang wag lagi nakaupo or higa)