Ointment For Rashes

Any ointment or cream recommendations po for rashes. I have rashes na po all over my baby bump, pati na din po sa likod, thigh, and legs ko po. I tried calamine, pero parang di nag sa subside ung kati. I'm currently 35weeks preggy po. Thank you po sa sasagot.

Ointment For Rashes
5 Replies

Same here.. nagka rashes ako at 35 weeks until now.. gamit ko Caladryl pero napakasandali lang yung effect makati padin... sobrang lala na din ng rashes ko..nagstart sa stretch marks ko sa tummy hanggang sa buong katawan ko na.. PUPPP rash daw ang tawag dyan mawawala lang kapag nanganak na..

4y ago

Nagtry din ako sis ng Calmoseptine ointment pero same lang halos ng Caladryl.. sobrang kati! Sana makaraos na tayo..

Same po. Need ko din po ng recommendation sa ointment. 😔 Nilalagyan ko lang po ng powder na for prickly heat, and sulfur soap po gamit ko tapos safeguard. Medyo natutuyo na po pero pag mainit kumakati nanaman.

.mga recommend q lng gamit q, glycerin effective po cia,. Yan po gamit q.. Gnda po nyan sa balat.. I hope mktulong aq😊😊

4y ago

Sakin sis nagkaganyan naman ako pagkapanganak ko until now 6mos na baby ko

Same tayo mamsh nagkaka rashes din ako 27weeks pregnant.. 😭

Salamat po sa sumagot :)