Ogtt Result Naman Po Hehe

Ogtt result.. Ask ko lng po kng sino mrunong mag basa ng result ng ogtt 75 g.. Ung ob ko kc Naka leave now.. Dpat now check up ko eh.. Kso sa 6 pa dw balik.. Pki liwanagan naman po ako mga moms kng sino po may Alam bout dto salamat po..

Ogtt Result Naman Po Hehe
9 Replies

Congrats mommy, within the normal range po kayo and ang basis po is ung last column, yung normal value. Pero you still have to check with your OB po, nung nagpa check po kasi ko un normal value na naka indicate sa result ay standard range for patients na di preggy medyo iba ng konti un normal range ng preggy po eh pero di naman nagkakalayo.

4y ago

Opo sbi dn magkaiba dw talaga ang preggy result.. Tnx po sa pagsagot hehe